0987 410 009

Những kiểu tóc đẹp cho nàng dâu

9 Tháng Tư 2019

Cùng Leslie tìm hiểu về những kiểu tóc đẹp dành cho các nàng vào mùa hè này nào !!!

 
3750 Lượt xem
☸️Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu xuân hè🌞🌞🌞
Hè đến rồi, mùa trao đi yêu thương và nhận lại yêu thương đã đến. Hè này các cắp đôi đã, đang và sắp cưới thì đừng nên bỏ qua những kiểu tóc dành cho các nàng dâu này nha 😍😍😍
- Tóc uốn xoăn nhẹ, tóc tết, búi mang lại vẻ đẹp khó lỗi mốt, giúp cô dâu mùa xuân hè có vẻ đẹp dịu dàng.
- Cô dâu có thể chọn lựa kiểu tóc có độ xoăn nhẹ cho ngày trọng đại. Tóc được rẽ ngôi lệch 7/3. Kiểu tóc này được đánh giá là dễ thực hiện với máy làm xoăn và một chút keo giữ nếp. Sau đó, cô dâu có thể buộc tóc nửa đầu để tạo vẻ yêu kiều. 
- Mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng dường như không có tuổi thọ. Tân nương có thể kết hợp thêm phụ kiện là các nhành hoa tươi, có sức chịu hạn tốt để làm duyên cho mái tóc. 
- Mái tóc ngắn được uốn xoăn, chải hất phần mái về phía sau để lộ vầng trán của cô dâu, giúp gương mặt trở nên sáng sủa. Trước ngày cưới, cô dâu nên dành thời gian chăm sóc mái tóc để tóc được bóng khỏe và mềm mượt.
- Tóc búi thấp là gợi ý tiếp theo cho tân nương. Trước khi búi, tóc được làm xoăn nhẹ để tạo độ phồng tự nhiên. Chuyên gia đã gắn thêm phụ kiện đính đá để tạo điểm nhấn cho mái tóc. 
- Tóc cô dâu được uốn lọn, tết ở phía sau gáy. Mái tóc được hoàn thiện với bờm dây kết hoa hồng và được dùng kẹp tăm để cố định.

TAGS:

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan