0987 410 009

bai8 1.

Khám phá không gian học tập tiện nghi nhất thế giới dành cho những ai đam mê Nghệ thuật tạo mẫu tóc

31 Tháng Mười 2017

Học viện tóc nổi tiếng bậc nhất trên thế giới Sassoon Academy. Tại một tòa nhà tuyệt đẹp ở London, giáo dục Sassoon đang bước vào một kỷ nguyên mới.

 
1372 Lượt xem
Mark Hayes, Giám đốc Sáng tạo Quốc tế của Sassoon cho biết: " London là nơi  nổi tiếng, dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp, không gian mới của Sassoon tại đây sẽ cung cấp hỗn hợp các khóa học hiện đại và sáng tạo, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê tóc". "Đối với những ai muốn có kỹ năng cắt và màu sắc kỹ thuật tốt nhất và những ý tưởng đầy cảm hứng, Sassoon sẽ giới thiệu một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để  cùng nhau học tập sáng tạo nghệ thuật."

Học viện tóc hàng đầu thế giới Sassoon Academy

Không gian tràn ngập cảm hứng  nghệ thuật

Hiện đại, không gian học tập và sáng tạo nghệ thuật đầy ấn tượng
"Hôm nay London vẫn giữ vị trí quan trọng với những nhà thiết kế trẻ trung và phong cách đường phố sôi nổi. Leona Curran, Tổng giám đốc của Sassoon  Vương quốc Anh, nói: "Đó là một lựa chọn tự nhiên cho Sassoon với tư cách là nhà tiên phong trong ngành giáo dục toàn cầu về tóc, London sẽ mãi là sự lựa chọn hoàn hảo để thu hút những chuyên gia ngành tóc từ khắp nới trên thế giới”

Không gian dành cho học viên học lý thuyết và tự học

Không gian thực hành sang trọng và tiện nghi

Khu bàn sấy, tạo kiểu hiện đại niềm mơ ước của rất nhiều học viên

Khu bàn gội thiết kế lạ mắt
Một không gian học tập và sáng tạo nghệ thuật hoàn hảo, hy vọng rằng ngành tóc Việt Nam sẽ sớm có những không gian học tập và sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao như tại Sassoon Academy London ( tại cổng 58 Buckingham, công viên St James, SW1E 6AJ London)
Nguồn: SassoonAcademy.com 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan