0987 410 009

i-am-leslie1

“I AM LESLIE” - Khẳng định thương hiệu, viết tiếp đam mê

26 Tháng Mười 2017

25.10.2017 tại khách sạn Elegant Suites Westlake Hà Nội đã diễn ra mini show “I Am LesLie” ra mắt Học viện Đào tạo mẫu tóc LesLie Academy và những bộ sưu tập Tóc Thu Đông mới nhất của Master- NTM Tóc Thế giới LesLie Do....

 
3060 Lượt xem

     Tối qua ngày 25.10.2017 tại khách sạn Elegant Suites Westlake Hà Nội đã diễn ra mini show “I Am LesLie” ra mắt Học viện Đào tạo mẫu tóc LesLie Academy và những bộ sưu tập Tóc Thu Đông mới nhất của Master- NTM Tóc Quốc Tế LesLie Do.
 

NTM Tóc Quốc Tế LesLie Do
 
LesLie Academy- nơi sẽ đào tạo ra những Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mang tầm quốc tế chính là ước mơ, dự định đã được Master-NTM tóc Thế giới LesLie Do ấp ủ ngay sau khi trở về Việt Nam đầu năm 2016. Kiến thức cập nhật  từ nhiều xu hướng hiện đại trên khắp thế giới, sự quyết tâm, tình yêu nghề, và sự chuyên nghiệp chính là những giá trị mà LesLie Academy muốn đem lại cho những người thực sự có một tình yêu với nghệ thuật tạo mẫu tóc.
 
 
 
Mở đầu mini show là BST LesLie-Đam mê. Đam mê nguồn năng lượng bất tận, truyền cảm hứng cho mỗi BST, cho từng chặng đường mà Master- NTM LesLie Do đến với ngành tóc ; có đam mê, theo đuổi đam mê và chia sẻ đam mê chính là bài học mà LesLie dành cho những ai muốn thành công.

Phần thị phạm  những mẫu cắt ứng dụng kinh điển ngay trên sân khấu đã của Master LesLie đã đem lại những cảm xúc mới lạ cho những khán giả tới tham dự. Master-NTM ứng dụng những kiểu cắt đơn giản, nhưng vì có đam mê, có sáng tạo nên nó đã trở thành những ‘’tác phẩm nghệ thuật’’.

 


BST I Am LiesLie một phong cách hoàn toàn mới, một sự pha trộn hiện đại giữa những xu hướng của nhiều quốc gia có ngành tóc phát triển trên Thế giới như Nauy, Thái Lan, Úc, DuBai đã được Master LesLie thổi hồn vào BST của mình. BST cập nhật và gửi đến những tín đò thời trang tạo mẫu tóc  xu hướng mới nhất dành cho mùa Noel và những ngày lễ cuối năm đang đến gần.


Âm thanh, ánh sáng, đam mê và sáng tạo nghệ thuật đã hòa quyện là một  để tạo nên I AM LESLIE hoàn hảo, rực rỡ sắc màu. Thông điệp về ‘’tình yêu’’ cháy bỏng với nghề, về sự quyết tâm theo đuổi đam mê với nghệ thuật tạo mẫu tóc đã được Master LesLie mang đến sân khấu của I AM LESLIE.
 
     Anh sẽ tiếp tục viết tiếp những trang đam mê của mình, sẽ cùng những cộng sự đem đến những thay đổi cho ngành tóc Việt Nam. Chúng ta cùng chúc cho Master –NTM LesLie Do và Học viện tóc LesLie Academy sẽ tiêp tục thành công trên con đường nghệ thuật mà họ đã lựa chọn.

 
Admin.

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan