0987 410 009

POSTER leslie kho A4-page-001

Đón chờ điều bất ngờ từ Lễ ra mắt Học viện Tóc LesLie Academy & BST Tóc của Đại sứ Muk Việt Nam ngày 25.10.2017

18 Tháng Mười 2017

Lễ ra mắt Học viện Tóc LesLie Academy & BST Tóc của Đại sứ Muk Việt Nam

 
2598 Lượt xem
Ngày 25/10/2017 tới đây , tại Elegant Suites Westlake - số 10B Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội sẽ diễn ra show trình diễn tóc “I Am LesLie”  của Master- NTM tóc Thế giới  LesLie Do và lễ ra mắt Học viện Tóc LesLie Academy  cùng với sự đồng hành của đại sứ nhãn hàng Muk Hair Việt Nam.

"I Am LesLie"
Show diễn đánh dấu sự trở lại của Master- NTM tóc Thế giới LesLie Do nhưng với một vai trò không chỉ đơn thuần là một nhà tạo mẫu tóc mà còn với vai trò một người thầy đào tạo; người sáng lập Học viện tóc LesLie Academy. “I Am LesLie”  sẽ tái hiện lại hành trình chinh phục những đỉnh cao nghệ thuật của LesLie từ niềm đam mê cháy bỏng đối với Nghệ thuật tạo mẫu tóc cho đến con đường tìm tòi, sáng tạo ra  “cái đẹp” và thông điệp “chia sẻ đam mê, thành công lan tỏa”.

Đồng hành cùng Master-NTM tóc thế giới LesLie Do là Đại sứ Muk Hair Việt Nam
Song song với show diễn “I Am LesLie” sẽ là là chuỗi các sự kiện tọa đàm, và các buổi chia sẻ trực tiếp đến từ chuyên gia Nhà tạo mẫu tóc Thế giới LesLie Do về các kỹ thuật cắt tóc ứng dụng và kinh nghiệm chuyên môn khác cùng với sự đồng hành của nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Australia MukHair
“I Am LesLie” hứa hẹn sẽ là một đêm trình diễn ấn tượng, cùng đón chờ sự kiện được trông đợi nhất trong tháng 10 của ngành tóc Việt Nam.
Nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi về khóa học tại đây: 
http://mukhairvietnam.com

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan