0987 410 009

IMG5381

LESLIE – Đam mê & Thành công song hành cùng nhau

17 Tháng Mười 2017

Hãy tự tin ở chính mình! Hãy giữ đúng tinh thần nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết cho mọi người. Hãy không ngừng sáng tạo và khám phá mọi vẻ đẹp để tạo ra điều tuyệt vời nhất, thành công chắc chắn tới với bạn.

 
1418 Lượt xem


Nhiều bạn tạo mẫu tóc trẻ hỏi tôi rằng:

"Làm thế nào để trở thành một nhà tạo mẫu tóc, đặc biệt là trở thành một nhà tạo mẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế và làm việc tại nước ngoài?"

           
     Lời giải đáp sẽ có trong show ra mắt BST tóc mới nhất của LesLie
 
      Tôi luôn nói rằng trước khi trở thành một nhà tạo mẫu tóc, việc đầu tiên đó là “Tất cả những gì các em cần làm là biết bản thân mình muốn gì, tiếp theo em phải tìm cho mình một người hướng dẫn để học hỏi, đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định con đường đi tới thành công nhanh nhất. Sẽ có rất nhiều trở ngại trên con đường đó, nhưng với lòng đam mê và kiên trì, em sẽ có nhiều khả năng đạt được điều mình mong muốn”
Master- NTM tóc LesLie người truyền cảm hứng cho những đam mê
 
Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc tóc đạt chuẩn quốc tế và làm việc tại nước ngoài, tôi chia sẻ ngắn gọn: Là người Việt nam, lập nghiệp ở nước ngoài đã là một núi khó khăn, tạo dựng thanh danh, thành lập và điều hành nhiều Hair salon đạt tiêu chuẩn cao ở Châu Âu lại càng khó khăn gấp ngàn lần.
LesLie làm việc với các chuyên gia tại Australia
 
Từ đây, Tôi hiểu được giá trị thực sự một nhà tạo mẫu tóc tài đức vẹn toàn: đó là lòng yêu nghề, đam mê, niềm tin xây dựng đội ngũ thợ vững mạnh và bản thân mình không ngừng nỗ lực sáng tạo mang lại niềm vui, sự hạnh phúc và vẻ đẹp cho mọi người. 

Master- NTM LesLie Do tham dự Cuộc thi tay nghề thế giới 2017 tại Abu Dhabi với  vai trò là chuyên gia khách mời

Trong tháng 10 năm 2017, Tôi quyết định thành lập Học viện Tạo mẫu Tóc mang tên Leslie Academy, Tôi khẳng định Học viện sẽ trở thành bệ phóng giúp cho các nhà mẫu tóc Việt nam đạt đủ tiêu chuẩn làm việc tại thị trường quốc tế.
Hãy tự tin ở chính mình!  Hãy giữ đúng tinh thần nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết cho mọi người. Hãy không ngừng sáng tạo và khám phá mọi vẻ đẹp để tạo ra điều tuyệt vời nhất, Thành công chắc chắn tới với Bạn.
 
Box thông tin
Ngày 25/10/ 2017 tại toà nhà Elegant Suites, sẽ diễn ra chương trình “I am Leslie” có nội dung chính:  Lễ ra mắt Học viên Tóc Leslie Academy; Trình diễn BST tóc nghệ thuật của Đại sứ Muk Việt nam - Tiến sĩ tóc quốc tế Leslie. Chương trình là lời nhắn nhủ với các bạn trẻ đam mê nghề tóc: Hãy sống có mục đích, hãy biến ước mơ thành hiện thực. Hãy cùng toả sáng với Leslie   
BST được chờ đợi nhất tháng 10 "I Am LesLie" và Lễ ra mắt LesLie Academy
BTC chương trình ưu tiên dành tặng Giấy mời cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật làm đẹp, đam mê ngành tóc. Hãy đăng ký theo link: http://mukhairvietnam.com
Đặc biệt, nhân dịp khai trương Học viện Leslie có chương trình ưu đãi giá học nghề tóc. Hãy đăng ký theo link đơn đăng ký: https://goo.gl/Wma3ae
 
 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan