0987 410 009

h

Cùng Master- NTM LesLie Do hé lộ những thiết kế từ Việt Nam Fashion Week 2018

26 Tháng Mười 2017

Một bữa tiệc sôi động của sắc màu, âm thanh, ánh sáng và đặc biệt là những mẫu thiết kế đầy bay bổng, nữ tính đến từ những NTK trẻ tuổi. Xu hướng thời trang Xuân Hè được cập nhật ra sao? Phong cách, chất liệu nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng Master- NTM LesLie Do lé lộ những thiết kế từ tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018- Việt Nam Fashion Week.

 
2143 Lượt xem
19 nhà thiết kế đã mang đến Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 (diễn ra từ 29/9-2/10 tại Hà Nội) những bộ sưu tập mới nhất dựa trên những chất liệu truyền thống của Việt Nam.


Tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018, nhà thiết kế Minh Hạnh giới thiệu những bộ sưu tập trên những chất liệu truyền thống như tơ tằm Nhất Minh, vải gai Thiên Ân - Quảng Ngãi… (Ảnh: LesLie Academy)

Với sự kết hợp nhiều chất liệu lụa từ các vùng miền trong cả nước cùng với kỹ thuật thêu tay, bộ sưu tập của Thanh Thúy diễn tả sự rực rỡ của ánh nắng.
(Ảnh: LesLie Academy)
 
Vẻ thanh tao, quyến rũ, đầy nữ tính là thông điệp mà nhà thiết kế Thanh Thúy muốn gửi gắm trong bộ sưu tập Xuân Hè này.
(Ảnh: LesLie Academy)


Bộ sưu tập 'Thanh Xuân' của nhà thiết kế Hảo Nguyễn như một cơn mưa rào đầu mùa Hạ với cảm hứng từ tuổi trẻ đầy
cuồng nhiệt và đam mê.
(Ảnh: LesLie Academy)


Những họa tiết thêu tay trong các thiết kế của Hữu Lala góp phần tôn lên vẻ thanh lịch cho người phụ nữ. (Ảnh: LesLie Academy)

MasTer-NTM LesLie Do cũng đã có mặt từ rất sớm để tham dự tuần lễ thời trang Viet Nam Fashion Week 2018. Anh đánh giá rất cao những BST lần này, mang tính ứng dụng cao và kết hợp hài hòa được với chất liệu dân tộc.

Master-NTM LesLie Do  chụp hình cùng với đạo diễn Quang Tú người đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn của Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân-Hè 2018
 
Nguồn: Admin

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan