0987 410 009

Mukhairshow

LesLie – khẳng định bản lĩnh, đẳng cấp tại tuần lễ thời trang Tóc Australia 2017

6 Tháng Mười 2017

Tuần lễ thời trang tóc do MukHair tổ chức tại Australia quy tụ nhiều nhà thiết kế tóc nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, đại diện của Việt Nam NTM LesLie Do cũng đã góp mặt, tự tin khẳng định đẳng cấp và đem đến những mẫu thiết kế tóc mới nhất, được giới chuyên gia đánh giá cao.

 
3811 Lượt xem
     “Luôn học hỏi để hoàn thiện chính mình”, NTM LesLie Do được ví như con ong chăm chỉ quả không sai. Ngày 22/9 vừa qua LesLie đã có chuyến bay thẳng từ Thái Lan sang Australia để tham dự tuần lễ thời trang tóc của thương hiệu  Muk.
        Trước thềm show diễn của Muk
 

LesLie tiếp tục bận rộn với hàng loạt các sự kiện tại đây. NTM đã có một lịch làm việc dày đặc :tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi cùng với những hairstylist hàng đầu tại Australia; tham dự show diễn ra mắt bộ sưu tập Thu Đông của thương hiệu Muk- một trong những show thời trang tóc đáng chú ý nhất trong năm.


 
LesLie không ngần ngại chia sẽ những kinh nghiệm cho những hairstylist trẻ đến từ hệ thống đào tạo của thương hiệu Muk. Và nhận được sự đánh giá cao, khen ngợi của các nhà thiết kế tóc tại Úc.
Tại Australia, LesLie đã có những khoảng thời gian làm việc đầy chuyên nghiệp và tập trung  cùng với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại đây; những tên tuổi đã thành thương hiệu: hair stylist Evagelia Kalimeris người liên tiếp giành ngôi vị quán quân giải bới tóc Lizzie Liros tại Úc, Brad Vicent Giám đốc kỹ thuật của Muk… và nhiều cái tên nổi tiếng khác
 
LesLie cùng hair stylist Evagelia Kalimeris tập trung cao độ với những mẫu thiết kế tóc
 
LesLie tự tin khẳng định phong cách , đẳng cấp của NTM hàng đầu
 
LesLie chia sẻ: “Chuyến đi Australia lần này sẽ là bước ngoặt quan trọng, bởi sau khi trở về từ Australia LesLie cùng với các cộng sự của mình sẽ thực hiện những dự án đào tạo tóc theo tiểu chuẩn quốc tế. Các thế hệ học viên tiếp theo đến với LesLie sẽ có cơ hội được tiếp cận với những kỹ thuật cắt, những điều mới mẻ từ  chính những tháng này mà LesLie đã miệt mài tích lũy tại Nauy, Thái Lan, Australia và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Những làn gió mới, những xu hướng mới của nghệ thuật thiết kế tóc đỉnh cao sẽ được LesLie đem về Việt Nam và chia sẻ, trao đổi với những người làm nghề, với những ai quan tâm. LesLie sẽ lại tiếp tục thăng hoa với niềm đam mê và những gì anh đã lựa chọn. Giá trị nghệ thuật mà LesLie sáng tạo và cống hiến  đã và đang dần khẳng định đẳng cấp của anh cả trong và ngoài nước.  

Nguồn: Admin
 
 
 
 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan