0987 410 009

l1

4 màu tóc siêu tôn da cho tiết thu sang

7 Tháng Mười 2017

Nhuộm tóc “ thông minh” là lựa chọn được màu phù hợp với làn da mình nhất, giúp nâng tông màu da và làm giảm bớt đi 1 số khuyết điểm khuôn mặt, sau đó mới tính đến gam màu tóc có hợp với trào lưu thời trang hiện nay không. Chỉ cần bạn chọn đúng màu tóc thì diện mạo sẽ khác đi rất nhiều, trở nên xinh đẹp và phong cách hơn.

1.   Rêu khói

Giống như 1 làn khói nhẹ kết hợp với rêu xám đã tạo nên 1 gam màu “ chất” cực kỳ ấn tượng và thú vị. Nếu bạn phải là 1 cô nàng cá tính ngay ở phong cách bên ngoài hay cá tính bên trong tâm hồn, thì đây chính là màu dành cho bạn. Gam màu này càng trở nên "sang chảnh" nếu kết hợp với 1 và sợi light làm điểm nhấn hay đi cùng những tông màu pastel nhẹ nhàng. 

2.    Hung đỏ

Không rực rỡ “ nhức mắt” hay quá trầm tới mức nhạt nhoà, màu tóc hung đỏ vẫn thừa nổi bật nếu bạn ra ngoài nắng, từ tối lên sáng chúng biến hoá đầy uyển chuyển. Nhờ khả năng "ưu việt" này, màu tóc giúp bạn đánh lừa thị giác của những ai khó tính nhờ khả năng "trá hình" một cách ngoạn mục.

3.    Nâu socola

Luôn nằm trong top các các tông màu được ưa thích và không có gì khó hiểu khi tông màu “ cũ rích” này lại trở thành xu hướng và chẳng bao giờ chịu “ lỗi mốt”. Là lựa chọn vô cùng an toàn, lưu giữ được nét nữ tính, sự tinh tế và trẻ trung cho bạn gái. Đặc biệt, màu tóc này hiếm khi “ dìm hàng “ ai, cho dù bạn có làn da đen sạm, tái nhợt đi chăng nữa, chúng vẫn luôn làm tốt vai trò của mình đó là tôn da “ hết cỡ”, giúp bạn thêm xinh và tươi tắn hơn.

4.   Nâu Vàng

Được nhiều nàng Sao nữ “ lăng xê”, màu tóc vàng tinh tế không quá rực rỡ hay choé gây phản cảm giúp bạn nâng tông da của mình lên một cách hài hoà, giấu nhẹm đi khuyết điểm da kém sang hay không đều màu.

Nguồn: Tổng hợp 


 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan