0987 410 009

hello-viẹt-nam-chuan-bi

Hậu trường chuẩn bị hair show: Hello Việt Nam và ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Muk (Australia)

6 Tháng Mười 2017

Hair Show Hello Việt Nam sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 25/5, tại Gardenia Ballroom, Tòa nhà Eligant Suites Westlake số 10B (Ngõ 35) Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình sẽ mang đến cho các nhà tạo mẫu tham dự chương trình những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo của Chuyên gia Brad Vincent - Chuyên gia kỹ thuật Muk toàn cầu, Tiến sĩ tóc Leslie Do và các nhà tạo mẫu trẻ của Leslie Team.

 
2564 Lượt xem

     
     Để đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngành tạo mẫu tóc Việt Nam, Hair Show Hello Việt Nam  sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 25/5, tại Gardenia Ballroom, Tòa nhà Eligant Suites Westlake số 10B (Ngõ 35) Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình sẽ mang đến cho các nhà tạo mẫu tham dự chương trình những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo của Chuyên gia Brad Vincent - Chuyên gia kỹ thuật Muk toàn cầu, Tiến sĩ tóc Leslie Do và các nhà tạo mẫu trẻ của Leslie Team. 
 

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đến từ Australia - MUK không chỉ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại Úc mà còn là sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng trên toàn thế giới và phân phối quốc tế tại 19 quốc gia. Sản phẩm tóc Muk gồm 34 sản phẩm chính, 5 sản phẩm Argan Oil chuyên dụng và 6 loại máy tóc ngay từ khi xuất hiện tại Úc đã tạo ra thành công lớn trong ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.
 

Điều đặc biệt nhất, liên tục từ các năm 2006 tới 2016, rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc Muk đều đoạt được giải thưởng Best in Beauty Award thuộc hệ thống Giải thưởng BeautyHeaven trao tặng, một Giải thưởng Uy tín hàng đầu nước Úc. Muk được ưa chuộng nhiều nơi trên Thế giới, đặc biệt là sản phẩm mầu nhuộm Hybid Cream Colour của Muk, một tuýp cho ra 6 sắc màu nhuộm.
 

 

Nguồn : Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan