0987 410 009

POSTER MUK A4

Đón xem show diễn “Hello Viet Nam " ngày 25.05.2017 & Lễ ra mắt sản phẩm của nhãn hàng Muk tại Việt Nam

7 Tháng Mười 2017

Ngày 25.05 sắp tới, sẽ diễn ra show trình diễn "Hello Viet Nam" do NTM Leslie Đỗ thực hiện với Bộ sưu tập mang chủ đề "Vẻ đẹp của tạo hóa". Cùng đồng hành với show diễn - cũng là chủ đề chính của sự kiện - là sự ra mắt và xuất hiện tại Việt Nam của nhãn hàng Muk - nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Úc.

 
3004 Lượt xem

 “Hello Viet Nam " ngày 25.05.2017 & Lễ ra mắt sản phẩm của nhãn hàng Muk tại Việt Nam  

     Ngày 25.05 sắp tới, tại Elegant Suites Westlake - số 10B Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội sẽ diễn ra show trình diễn & giao lưu nghệ thuật "Hello Viet Nam" do Tiến Sĩ tạo mẫu tóc Leslie Đỗ thực hiện với Bộ sưu tập mang chủ đề "Vẻ đẹp của tạo hóa". Cùng đồng hành với show diễn là chủ đề chính của sự kiện - sự ra mắt và xuất hiện tại Việt Nam của nhãn hàng Muk TM  - nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Úc và giao lưu, gặp gỡ Giám Đốc kỹ thuật Muk Toàn Cầu - Nhà tạo mẫu Brad Vincent.
Tiến sĩ ngành tóc Quốc Tế - Leslie Đỗ
 
Khách sạn Elegant Suites Westlake - nơi diễn ra sự kiện
 
     Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của thiên nhiên , kỳ bí và những tia sáng nhiệm màu, show trình diễn "Hello Viet Nam " của NTM Leslie Đỗ trong lễ ra mắt sẽ hứa hẹn mang tới những mẫu thiết kế quyến rũ, sang trọng bậc nhất.
Được diễn ra tại Hà Nội, show diễn được mong chờ sẽ như một bức tranh màu nhiệm, thể hiện rõ sự kết hợp và giao thoa tuyệt vời của 2 phong cách thời trang Á - Âu do Leslie Đỗ vẽ nên với niềm tin "Vẻ đẹp của tạo hoá luôn được đánh thức bởi những điều kỳ diệu".
 
Cùng chờ mong và đón xem những điều tuyệt vời sẽ diễn ra trong sự kiện sắp tới này.


 
Nguồn : Admin

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan