thi-nghe-37

SÔI ĐỘNG LỄ KHAI MẠC HỘI THI KỸ NĂNG NGHỀ LÀM ĐẸP LẦN THỨ I 2017 CÙNG VỚI BST TÓC "SẮC MÀU" ĐẾN TỪ LESLIE ACADEMY

20 Tháng Mười Một 2017

Sôi động, nhiều màu sắc, sự phá cách trẻ trung là những gì mà các học viên của LesLie Academy mang đến với Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017 được tổ chức tại Hà Nội.

Ngày 13/10 tại trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Sơn Plaza (số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra buổi khai mạc Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ I năm 2017 nhằm tôn vinh nghề làm đẹp, kết nối các chủ thương hiệu quốc tế, các nhà sản xuất và công ty nhập khẩu, nhà phân phối địa phương và những người tiêu dùng tiềm năng. Điểm nhấn của lễ khai mạc, cũng là thông điêp của chương trình “tôn vinh  vẻ đẹp Việt” chính là bộ sưu tập tóc của những học viên đến từ LesLie Academy.                                                                                                                                                 
Sau bộ sưu tập Dạ Nguyệt được tổ chức vào đêm Trung Thu, các học viên của LesLie Academy lại tiếp tục được thử sức mình với bộ sưu tập “SẮC MÀU” được trình diễn tai Lễ khai mạc Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ I năm 2017.
Phần trao kỷ niệm chương kết thúc, nhạc nền nổi lên, bộ sưu tập bắt đầu thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách mời, ban giám khảo, và các thí sinh. Những học viên của LesLie Academy được người thầy của mình Master - NTM  tóc LesLie Do định hướng phong cách cho bộ sưu tập lần này là sự phá cách, hiện đại và đầy sắc màu.

Bộ sưu tập "Sắc màu" mang phong cách trẻ trung, hiện đại và nhiều màu sắc do học viên của LesLie Academy sáng tạo
Lê Anh Quân, một học viên của LesLie Academy chia sẻ: “ Em và các bạn đã luyện tập suốt một tuần vừa qua để có thể sáng tạo ra những mẫu độc đáo cho bộ sưu tập.’’ Rạng sáng nay tất cả học viên của LesLie đã có mặt đông đủ tại LesLie Salon để cùng nhau chuẩn bị cho bộ sưu tập.
Tác phẩm của Hv Lê Anh Quân bới tạo kiểu với bảy sắc cầu vòng, khỏi trắng là tone màu chủ đạo


Bới kiểu đối xứng, nhẹ nhàng , nhưng đầy sang trọng- tác phẩm của Hv Lê Anh Hậu

 
Master –NTM LesLie Do người người thầy bình dị, gần gũi và rất tâm huyết. Chính sự tâm huyết của anh cùng với tình yêu, lòng đam mê cống hiến và chia sẻ đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò, cho biết bao bộ sưu tập. LesLie Do người  luôn đứng đằng sau luôn hỗ trợ và truyền lửa cho những học viên của LesLie Academy. Đâu đó trong mỗi mẫu tóc  các bạn sẽ luôn thấy xuất hiện bóng dáng của người thầy LesLie, nhiệt huyết và niềm đam mê mà anh ấy muốn thổi bùng lên ở học viên của mình.


Cơn lốc thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính mang phong cách của Hv Chu Tuấn Anh


Đơn giản mà tinh tế với tóc búi tạo kiểu
Sự thành công của những bộ sưu tập ngày hôm nay chính là những trái ngọt từ những thế hệ học trò của LesLie đem lại, chính là thành quả sau bao ngày thầy và trò đi tìm kiếm thứ nghệ thuật đỉnh cao. Chúc thầy và trò của LesLie Academy sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và thăng hoa trong nghệ thuật tạo  mẫu tóc.
Nguồn: Admin
 
 
 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan